Thông Tin Về Cách Bói Bài Sakura Chuẩn Nhất Hiện Nay

Thông Tin Về Cách Bói Bài Sakura Chuẩn Nhất Hiện Nay

Bói bài sakura còn gọi với tên khác là bói bài clow thường được nhiều người sử dụng để dự đoán một phần tương lai của mình sẽ diễn ra. Vậy cách bói bài sakura là gì? Cách xào bài như thế nào là chính xác? Trong bài viết này, vn138 sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể nhất về bói bài clow dành cho người mới bắt đầu và những quân thần hay xem đều có thể làm theo.

Ý nghĩa của bói bài sakura là gì?

Ý nghĩa của bói bài sakura là gì
Ý nghĩa của bói bài sakura là gì

Cách bói bài sakura là hình thức xem bói sử dụng 52 lá bài thẻ sakura. Mỗi lá bài sẽ có một ý nghĩa riêng biệt phụ thuộc vào từng thắc mắc của người xem. Qua đó, có thể giúp người xem cân nhắc được chuyện tương lai.

Hình thức bói này được lấy cảm hứng từ bói bài Tarot nhưng lại thuộc vào hệ thống của bài Oracle. Tùy vào các trường hợp, mục đích khác nhau của bạn để xem từ tổng quan cho đến cụ thể nhất.

Nhờ vào bói sakura mà bạn có thể biết được những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai ở nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể là chuyện tiền bạc, học vấn, tình duyên, sự nghiệp,… Tương ứng với từng thắc mắc của bạn thì sẽ có cách trải bài khác nhau. Hiện nay, có 9 cách trải bài như sau:

 1. Bói tổng thể
 2. Bói cho ngày mới
 3. Bói tình yêu
 4. Bói theo trăng
 5. Bói tốc hành
 6. Bói theo mặt trời
 7. Bói cho người khác
 8. Bói về khả năng tương hợp
 9. Bói hàng tuần

Cấu trúc của bộ bài trong cách bói bài sakura như thế nào?

Dựa theo nguyên tác của bộ truyện tranh trước lúc dựng thành sakura, thực tế thì bài sakura có tổng cộng là 19 lá bài trong một bộ. Sau này khi nhà sản xuất MadHouse đưa lên màn ảnh nên đã vẽ thành 52 lá như hiện tại.

Cấu trúc của bộ bài trong cách bói bài sakura gồm 52 lá là The Arrow, The Bubbles, The Big, The Change, The Create, The Cloud, The Dark, The Dash, The Float, The Fly, The Flower, The Freeze, The Glow, The Jump, The Illusion,The Libra, The Little, The Light, The Lock, The Dream, The Earthy, The Erase, The Fight, The Fiery, The Loop, The Maze, The Mist, The Mirror, The Move, The Power, The Return, The Rain, The Sand, The Silent, The Snow, The Sleep, The Shadow, The Shield, The Song, The Shot, The Storm, The Sweet, The Sword, The Thought, The Thunder, The Twin, The Time, The Voice, The Wave, The Watery, The Windy & The Wood.

Đến Moves 2 của series được phát sóng vào năm 2000, bộ bài Clow được thêm một lá bài The Nothing, nâng tổng số lên 53 là bài. Tuy nhiên, do chịu sự tác động của thuyết Âm-Dương cho nên bộ bài sakura được chia thành 2 phần như sau:

 • Phần Dương bao gồm 52 lá bài
 • Phần Âm chính là thẻ bài thứ 53 The Nothing

Theo chia sẻ của những người xem bói bài sakura có kinh nghiệm thì lá bài thứ 53 có sức mạnh tới nỗi Clow Reed phải phong ấn dưới ghế. Nếu không làm như vậy thì các lá bài còn lại sẽ không phát huy được sức mạnh. The Nothing được hiểu là không có gì nhưng sự xuất hiện của nó đem đến may mắn gấp hai, ba lần.

Bài viết liên quan:

Cách Bói Bài Uno – Xem Vận Mệnh Tương Lai

Cách Bói Bài Haletu – Truyền Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Cách bói bài sakura hiệu quả nhất từ các thầy

Cách bói bài sakura hiệu quả nhất từ các thầy
Cách bói bài sakura hiệu quả nhất từ các thầy

Bạn hãy nhớ một điều rằng khi thực hiện cách bói bài sakura thì trực giác của mình chính là yếu tố quyết định. Những ý niệm vô thức lóe lên trong đầu bạn cũng vô cùng quan trọng. Do đó, người xem bói hãy cố gắng tận dụng điều này để nghe được tiếng nói của những lá bài sakura.

Cách bói bài sakura tổng thể

Cách bói bài này rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm cho mình câu trả lời một cách tổng quát nhất về một vấn đề nào đó. Cụ thể như sau:

 • Lá số 1: Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin các vấn đề đang vướng mắc.
 • Lá số 2: Sẽ xác định nguyên nhân các vấn đề đó của bạn.
 • Lá số 3: Thì cho biết những điều tồn tại trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại.
 • Lá số 4: Đưa ra những khía cạnh về các rắc rối mà bạn đang gặp phải.
 • Lá số 5: Là những giải pháp để giải quyết cho các vấn đề đó.
 • Lá số 6: Là một số gợi ý về giải pháp hữu ích.
 • Lá số 7: Là các khó khăn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình giải quyết vấn đề.
 • Lá số 8: Là những rắc rối, trở ngại mà bạn có thể gặp phải sau đó.
 • Lá số 9: Sẽ nói cho bạn biết các kết quả.
 • Lá số 10: Là cách mà mọi người vẫn đang nhìn nhận vấn đề.

Để thực hiện bói bài sakura tổng thể thì bạn phải trải bài từ trên xuống dưới và lựa chọn ra 5 lá. Sau đó, đưa lá thứ 5 đến vị trí đầu tiên, 4 lá còn lại thì đặt riêng ra. Các là bài từ 3 đến 9 sẽ lặp đi lặp lại để chọn ra một lá dưới cùng trong bộ bài và xếp vào vị trí thứ 10.

Nếu bạn yêu thích bói bài thì không nên qua bỏ qua cách bói này. Vì cách bói này giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về tương lai cũng như các khía cạnh trong cuộc sống.

Cách bói bài sakura tình yêu

Bói bài sakura tình yêu khá là phổ biến, bởi đây là chủ đế vô cùng thú vị và gây nên sự tò mò cho nhiều người . Hình thức bói này rất phù hợp cho những ai muốn biết tình duyên của mình như thế nào hay gặp những khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm đang có.

Cách bói bài sakura tình yêu sẽ cho bạn biết được tình hình mối quan hệ của mình đang diễn ra theo chiều hướng tốt hay xấu. Cụ thể ý nghĩa của các là bài như sau:

 • Lá số 1: Là nói về tính cách và bản chất của người mà bạn dành sự quan tâm.
 • Lá số 2: Là những điều mà 2 bạn đã trải qua cùng nhau.
 • Lá số 3: Là tình trạng mối quan hệ hiện tại của 2 người.
 • Lá số 4: Sẽ cho bạn biết về tương lai của mối quan hệ này.
 • Lá số 5: Là cách giải quyết các vấn đề về mối quan hệ của mình mà 2 bạn đang gặp phải.
 • Lá số 6: Sẽ là đích đến cho mối quan hệ của 2 người.
 • Lá số 7: Chính là lời khuyên hữu ích dành cho các bạn trong lúc này.

Bạn cần nên xào bài thật kỹ rồi hãy bắt đầu xem bói. Trước tiên, hãy rút 1 lá bài và đưa lên vị trí đầu tiên, sau đó là chọn tiếp 10 lá theo thứ tự từ trên xuống dưới. Lá bài cuối cùng sẽ được đặt ở vị trí đầu tiên và các lá từ thứ 3 đến thứ 6 sẽ thực hiện tương tự. Còn lá thứ 7 sẽ được đặt ở cuối bộ bài sakura.

Cách bói bài sakura tốc hành

Bói bài sakura tốc hành được diễn ra khi bạn đang mắc phải những khó khăn, trở ngại trong việc tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết của vấn đề. Trải bài khi thực hiện hình thức xem bói này như sau:

 • Lá đầu tiên trên cùng là nguyên nhân của vấn đề mà bạn đã mắc phải ở quá khứ.
 • Lá đầu tiên ở hàng thứ 2 sẽ nói về các vấn đề mà bạn đã gặp phải trong quá khứ.
 • Lá ở giữa của hàng thứ 2 là cho thấy tình hình của bạn ngay lúc này.
 • Lá cuối cùng là lời khuyên, giải pháp có thể giúp bạn giải quyết phần nào các vấn đề hiện tại.

Cũng tương tự cách bói bài sakura tổng thể và tình yêu bạn cần phải xào bài thật kỹ. Xào theo thứ tự từ trên xuống dưới và chọn ra 13 thẻ bài. Lá thứ 13 đặt ở vị trí số 1, 13 lá tiếp theo lấy từ xấp bài và lá thứ 13 đặt ở vị trí thứ 2. Cứ làm như vậy đối với vị trí thứ 3 và thứ 4.

Chi tiết cách xào bài khi bói bài sakura chuẩn nhất hiện nay

Chi tiết cách xào bài khi bói bài sakura chuẩn nhất hiện nay
Chi tiết cách xào bài khi bói bài sakura chuẩn nhất hiện nay

Trong cách bói bài sakura điều quan trọng nhất là bạn phải giữ tinh thần thoải mái, thư giãn và không bận tâm về bất kỳ vấn đề gì. Đồng thời, người xem bói cần phải tìm không gian yên tâm để quá trình xem bói không bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh và diễn ra suôn sẻ nhất.

Bạn nên tắt hết tất cả các thiết bị điện tử, hạn chế các âm thanh không cần thiết ảnh hưởng đến tinh thần của bạn lúc đang tập trung xem các lá bài. Cũng cần chắc chắn rằng mình có đủ thời gian và quá trình xem bói không bị gián đoạn. Khi xào bài bạn hãy thả lỏng và tập trung vào các câu hỏi mà mình đưa ra:

 • Bước 1: Bạn hãy đặt tay mình vào cổ bài Clow và đảm bảo các lá bài đều được úp xuống hết. Tiếp đó nên tập trung tinh thần để nghĩ những câu hỏi mà mình muốn được giải đáp.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất bước 1 thì bạn dùng tay trái tráo lại bài cho đến khi cảm thấy được bộ bài đã đảo đều. Lưu ý, nếu có lá bài bị rơi xuống đất thì bạn phải bắt đầu lại từ đầu.
 • Bước 3: Khi xào bài xong, bạn dùng hai tay để gom các lá bài thành một cọc như lúc ban đầu.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, bạn dùng tay trái để chia bài thành 5 sấp nhỏ bằng nha.
 • Bước 5: Tiếp theo là bạn gom toàn bộ các sấp bài theo thứ tự mà mình thích.

Khi đã thực hiện 5 bước đơn giản trên, bạn chỉ cần lặp lại lần nữa các bước này. Sau đó, trải bài theo các vấn đề mà bạn cần giải đáp vì mỗi câu hỏi đều có cách trải bài riêng mới thể hiện hết ý nghĩa của chúng.

Kinh nghiệm khi đặt câu hỏi trong cách bói bài sakura

Kinh nghiệm khi đặt câu hỏi trong cách bói bài sakura
Kinh nghiệm khi đặt câu hỏi trong cách bói bài sakura

Ngoài sự quan trọng của các bước trải bài mà cách đặt câu hỏi trong cách bói bài sakura cũng không kém phần quan trọng. Chính nhờ những câu hỏi càng rõ ràng, càng chi tiết thì đáp án mà bạn nhận được sẽ chính xác hơn. Khi đặt câu hỏi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tránh đặt những câu hỏi mang tính chất trắc nghiệm như “Có” hoặc “Không”.
 • Bạn nên đặt những câu hỏi chi tiết, rõ ràng để nhận lại câu trả lời khiến mình hài lòng nhất.
 • Không nên đặt những câu hỏi về những vấn đề chưa xảy ra hoặc những sự việc không có khả năng xảy ra. Ví dụ như “Kế hoạch sắp tới của tôi là gì?”, khi bản thân bạn còn chưa hiểu rõ kế hoạch của chính mình. Thay vào đó bạn nên hỏi “Kế hoạch của tôi nên diễn ra vào thời điểm nào là tốt nhất?”.
 • Những câu hỏi có tính chủ động sẽ tốt hơn những câu hỏi bị động. Bởi tương lai là của bạn, số phận do bản thân mình nắm giữ các lá bài không thể dự đoán chính xác số phận của bạn được.

Xem thêm:

Cách Bói Bài Tây – Về Tình Yêu, Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Hướng Dẫn Bói Bài Tarot Tình Yêu 4 Lá Cực Chuẩn

Tổng kết

Những thông tin chi tiết trên về cách bói bài sakura được VN138 tổng hợp gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Chỉ với những bước đơn giản bạn có thể dự đoán được sự nghiệp, tình duyên, công việc, cuộc sống,.. cũng như sắp tới có thể gặp phải vấn đề gì. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác cho những dự định trong tương lai của mình.