Cách Bói Bài Haletu – Truyền Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Cách Bói Bài Haletu - Truyền Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Cách bói bài Haletu love gợi ý cho tình yêu lứa đôi, những lá bài nhắc nhở gợi ý mỗi khi bạn yếu lòng cô đơn. Có thể nói đây là cách bói bài hấp dẫn từ một nhân vật nổi tiếng sáng lập nên nó có tầm ảnh hưởng cao đến với mọi người thuở bấy giờ. Trích dẫn nhiều quan điểm sống và ý nghĩa thực tiễn rút ra từ những người đi trước.

VN138 sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn đọc về bói bài tình yêu nhẹ nhàng và chính xác nhất, chỉ riêng bài viết này admin hướng dẫn cho bạn hiểu thêm và đọc cách bói này nên đừng vội bỏ qua nhé!

Bài tarot Haletu có tác dụng gì?

Bài tarot Haletu có tác dụng gì
Bài tarot Haletu có tác dụng gì

Thông thường khi các bạn tìm đến hình thức bói bài tức là đang gặp vấn đề trở ngại trong cuộc sống, cần tìm một lời khuyên hay sự giải đáp từ các công cụ hỗ trợ như bói toán, tiên tri,..Thậm chí trong cuộc sống hiện nay, bài tarot còn dùng để giải trí như một bộ bài tây 52 lá thông thường.

Bài tarot haletu cũng không ngoại lệ, bàI này có 32 lá chia làm (LOVE/ LIFE/ RED/ WHITE) với tác dụng định hình chỉ ra những khó khăn trong cuộc sống vô cùng chuẩn. Vậy nên cách bói bài Haletu luôn là chân ái cho những người đang gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

Bạn đọc có thể sử dụng cách bói bài Haletu love như tiên tri của một vị thần tình yêu, nhằm định hình tình yêu cho người cần một cách chính xác nhất.

Giới thiệu 4 bộ bài Haletu

Giới thiệu 4 bộ bài Haletu
Giới thiệu 4 bộ bài Haletu

Mọi bộ bài bói toán thông thường luôn có các hình ảnh với nhiều ý nghĩa bạn có thể suy đoán. Còn với những lá bài Haletu, bạn có thể biết có cách giải quyết và ý nghĩa cụ thể cho từng vấn đề được hỏi.

1. Haletu Love (Haletu Green)

Lá bài màu xanh, biểu hiện cho sự phát triển thuộc tính mộc, mộc có xu thế phát sinh hỏa và ngọn lửa của tình yêu. Trong bộ bài Haletu Love thì tác giả sẽ trích xuất ra những câu nói từ các cặp đôi là nhân vật nổi tiếng trên thế giới, những câu nói này có giá trị, có sức ảnh hưởng sâu sắc về vấn đề tình yêu.

2. Haletu Red

Với các lá bài màu đỏ, gồm 32 lá bài , Haletu Red có tác dụng định hình chỉ ra các khó khăn rắc rối, và cách để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của bạn. Haletu Red cũng rất phù hợp để truyền động lực và niềm tin, ý chí của bạn bằng các câu nói của nhân vật có tầm ảnh hưởng. Red đỏ mang sức mạnh, ý chí nếu bạn đang thiếu nó hãy trải bài để xem các lời khuyên nhé.

3. Haletu Life

Life ( Sự Sống ), ở bộ này với tông màu xanh dương, dễ giúp mọi người liên tưởng đến sự thư giãn nghỉ ngơi. Haletu Life giúp chúng ta chiêm nghiệm những giá trị của cuộc sống, biết trân quý và sống đúng nghĩa để cuộc sống trọn vẹn nhất, hiểu đúng về giá trị cuộc sống để sống trọn vẹn và hiệu quả.

Nếu bạn đang mất phương hướng thì Haletu Life sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất. Để xem bộ bài có thể trả lời các câu hỏi nào cho bạn, gợi ý những vấn đề gì và nó có thực sự hữu ích không nhé.

4. Haletu White

Đây là những lời nhắc nhở và thức tỉnh. Bạn đừng ngủ quên trước cuộc sống ảo ảnh này. Rồi bạn cũng sẽ trải qua sự vui vẻ, đau khổ, sự lo âu, buồn rầu, mất niềm tin hay đánh mất chính mình. Nhưng điều bạn cần làm là không nên để cuộc sống chi phối bạn quá nhiều. Bạn sẽ cần ngay những câu nói tác động mạnh vào tâm thức giúp bạn có điểm tựa và thức tỉnh.

Bộ Bài Haletu này nhìn chung rất hay và dễ hiểu nghĩa đối với người mới xem bói có thể tự xem cho chính mình. Những thông điệp bằng lời nói đôi khi lại có sức nặng, trọng lượng và tác động lớn hơn rất nhiều so với hình ảnh mà bạn chưa thật sự có cảm xúc. Haletu được nhiều bạn nữ dùng để trải bài tám chuyện khá ok.

Còn gì thú vị hơn khi trò chuyện với hàng xóm nhưng lại trích dẫn câu nói mang tầm vĩ mô từ người nổi tiếng. Và thật sự là Haletu đôi lúc đóng một vai trò tích cực khi bạn đang mâu thuẫn hoặc cần lời giải đáp về một vấn đề khá hiệu quả đó.

Bài viết liên quan:

Cách Bói Bài Uno – Xem Vận Mệnh Tương Lai

Cách Bói Bài Sakura – Đơn Giản Cho Người Mới

Quyền năng trong cách bói bài Haletu

Quyền năng trong cách bói bài Haletu
Quyền năng trong cách bói bài Haletu

Cách bói bài Haletu là một phương pháp kỳ diệu mà chúng ta có thể thoải mái áp dụng vào cuộc sống hằng ngày, không phân biệt giai cấp, văn hóa kể cả môi trường sống xung quanh của bạn. Cách bói bài này đang được sử dụng rộng rãi trong tarot mang tính chất phổ biến và đại diện cho đặc tính nguyên mẫu mà chúng ta có thể trải nghiệm được trong cuộc sống.

Ngày nay có một số loại bài tarot được xem là kinh điển, mỗi một môn bài đều có một nghệ thuật bí truyền hơi khác nhau. Chúng được sử dụng rộng rãi và đa phần được nêu tên tại các buổi diễn thuyết về bài tarot cụ thể. Qua đó người dùng cần nên lưu ý đến mục đích sử dụng môn bài tarot mình cần. Nếu chỉ tìm và học hỏi thì nên chọn các môn bài tarot đơn giản như Rider-Waite, hoặc bộ Thoth,..

Nếu bạn muốn lựa chọn hình thức bói toán đi tìm ẩn số cho cuộc đời mình thì nên chọn các mô hình biểu tượng liên kết cao như Kabbalah hoặc Giả Kim Thuật,.. Hoặc haletu là chuẩn nhất.

Mô tả cách bói bài Haletu chuẩn nhất thời đại

Như đã nói từ ban đầu, bài haletu như một lời nhắc nhở về cuộc sống xung quanh chúng ta. Những gì diễn ra ở tương lai hoặc trong quá khứ. Lá bài gồm 32 lá trích dẫn những ý niệm quan điểm cuộc sống từ những người tiên tri nổi tiếng.

Thông thường nếu như ai hay mệt mỏi, stress trong cuộc sống có thể mỗi ngày rút một lá bài haletu để tìm ra phương hướng mới trong cuộc sống của mình. Đây cũng là một thông điệp như ”kim chỉ nam” xốc lại tinh thần chúng ta mỗi ngày.

Cách bói bài Haletu life hoàn toàn mang phong cách ấn tượng Việt được sáng tạo và thiết kế trên đầu óc nhà nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương, chúng đều tương tự và đều màu cùng nhau như phiên bản khác là Haletu Love, bộ bài Haletu Life.

Sơ đồ trải bài Haletu bạn cần biết

Sơ đồ trải bài Haletu bạn cần biết
Sơ đồ trải bài Haletu bạn cần biết

Có 4 cách trải bài haletu không phải ai cũng biết, việc trải bài sau khi lên bài chúng ta có thể bói một cách chính xác về những gì từng diễn ra. Có 4 phương pháp trải bài haletu cụ thể như cách bói haletu love, cách bói haletu life, cách bói haletu red, cách bói haletu white. Đây là những trải bài khá phức tạp nên nếu bạn thiếu sót không kinh nghiệm thì người dùng đưa ra kết luận không chính xác.

Muốn áp dụng được cách bói bài Haletu chuẩn xác thì nó đòi hỏi người trải bài phải có một lượng kiến thức sâu và rộng về những vị trí và mối tương quan xuyên suốt, những hàm ý mà lá bài gợi lên cho người xem.

Trong bài này thì Vn138 sẽ khái quát về sơ đồ hay còn gọi là vị trí cách trải bài cụ thể cho bạn đọc cùng tìm hiểu để có tầm nhìn toàn diện và chính xác hơn.

  • Lá 1 – Hiện tại: Lá bài của hiện tại thường biểu hiện những gì đang xảy ra ở cuộc sống hiện thực hoặc đang phản ánh lên thực trạng tâm tư của người đang muốn hỏi và cách họ nhận thức toàn diện tình huống của mình.
  • Lá 2 – Thử thách: Lá bài đang nói đến các sự việc sẽ diễn ra trước mắt mà sắp tới người hỏi cần phải đối mặt và nhìn nhận. Đây là giai đoạn chuyển giao nếu được giải quyết hay quý nhân giúp đỡ thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn rút được 1 lá bài tích cực thì khoan hãy vui mừng vì có thể bản thân phải đối mặt trước những sóng gió sắp tới.
  • Lá 3 – Quá khứ: Lá bài kể đến những sự kiện đan xen dẫn đến tình huống hiện tại hoặc mang đến các thử thách không mong muốn.
  • Lá 4 – Tương lai: Lá bài biểu hiện ý nghĩa tuần tiếp theo hay thậm chí tháng tiếp theo từ người muốn hỏi. Nên nhớ đây không phải là cuối cùng mà nó là biểu thị của cuộc hành trình sắp đến.
  • Lá 5 – Nhận thức: Lá bài phản ánh thực trạng mục tiêu, đam mê và kết quả của người muốn biết. Những gì mà người hỏi đang là chủ đích muốn hướng tới.
  • Lá 6 – Tiềm thức: Lá bài phản ánh phần tiềm thức bên trong của người hỏi hoặc đào sâu vào nền tảng chính của vấn đề mà người hỏi đang gặp phải. Điều này, tượng trưng cho thiên hướng và những cảm giác tiềm ẩn gắn kết mà bản thân chỉ thị người muốn biết. Bên cạnh đó, lá bài haletu tiềm thức còn phản ánh tích cực đem đến một thông điệp bất ngờ cho người đang xem.
  • Lá 7 – Lời khuyên: Lá bài tư vấn những chuyện xung quanh của người xem, chỉ ra hướng giải quyết tốt nhất cho sự việc đang diễn ra hay tương lai sẽ diễn ra.
  • Lá 8 – Ảnh hưởng từ bên ngoài: Lá bài nổi trội nguồn năng lượng cũng như biểu thị các sự kiện sẽ ảnh hưởng đến kết quả cũng như nằm bên ngoài tầm kiểm soát của người hỏi.
  • Lá 9 – Niềm lo sợ/hy vọng: Đây được xem là một trong những vị trí khó khăn nhất mà chúng ta phải giải đáp, luôn nghĩ rằng hy vọng và nỗi sợ hãi luôn có 1 nét tương đồng nhất định. Do đó có thể thấy rằng đôi khi những điều chúng ta hy vọng cũng là điều mà chúng ta có thể sợ hãi. Có thể trong tương lai điều đó không xảy ra hoặc cũng có thể sẽ diễn ra,
  • Lá 10 – Kết quả: Lá bài này biểu hiện cho hoàn cảnh hay mấu chốt của những vấn đề đang diễn ra, nó nhìn kết quả dựa theo chuỗi hành động đang tiếp diễn ngẫu nhiên ở chuỗi ngày kế tiếp. Tuy nhiên, sẽ có các kết quả không mong muốn tương đồng, và điều này nằm trong ý chí tự do của người hỏi tạo ra các thay đổi cần thiết tích cực cho hoàn cảnh đó.

Xem thêm:

Cách Bói Bài Tây – Về Tình Yêu, Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Hướng Dẫn Bói Bài Tarot Tình Yêu 4 Lá Cực Chuẩn

Tổng kết

Qua bài viết trên đây, thì Vn138 đã thành công đưa anh em vào thế giới tarot đầy bí ẩn nhưng không kém phần thu hút. Cách bói bài Haletu là một minh chứng đầy mê hoặc lòng người. Nếu có bất cứ câu hỏi hay cần lời giải đáp nào từ chúng tôi thì các bạn cứ để lại comment bên dưới bài viết và VN138 sẽ trả lời trong vài giờ.