Hướng Dẫn Bói Bài Tarot Tình Yêu 4 Lá Cực Chuẩn

Chuyện tình cảm yêu đương là điều khá thú vị trong cuộc sống. Mỗi người chắc hẳn đều sẽ có những mong muốn tìm hiểu hay khám phá về đường tình duyên của mình.

Rất nhiều bạn trẻ tìm tới bói bài tarot tình yêu 4 lá để thực hiện điều đó.

Vậy, bói bài tarot tình yêu là gì ? 4 lá bài quan trọng giúp bạn nhận biết được đường tình của mình như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay nào, đảm bảo sẽ thú vị không kém gì cách bói bài tây đâu nhé!

Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá thực chất là sự xem xét về đường tình duyên thông qua việc người xem sẽ bốc một lá bài bất kì trong bộ bài Tarot.

Đối với những người muốn khám phá đường tình duyên của mình thì thường sẽ tập trung vào 4 lá bài là: lá bài tarot temperance, lá the hanged man, lá Death và lá Tarot the world.

4 lá bài này sẽ thể hiện cho các bạn biết chuyện tình cảm của các bạn sẽ như thế nào, cảm xúc hay tâm trí bạn dành cho tình yêu của mình là bao nhiêu cũng như những điều cần tránh trong tình yêu của mình.

Bói bài Tarot tình yêu là gì?
Bộ bài tarot có 78 lá

Bói bài tarot tình yêu 4 lá đã rất phổ biến ở khắp nơi trên thế giới và chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Số lượng các bạn trẻ tìm tới hình thức bói bài này ngày càng nhiều. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về những lá bài quan trọng trong bói bài tarot tình yêu tới các bạn.

Xem thêm:

Ý nghĩa 52 lá bài tây

Cách nhớ bài tiến liên đơn giản dễ dàng dành chiến thắng

Lá bài temperance trong bói bài tình yêu tarot

Lá bài temperance
Lá bài temperance

Lá bài temperance là 1 trong 4 lá bài tarot tình yêu, nó được xem như là 1 lá bài lưỡng tính. Trên lá bài này xuất hiện hình ảnh thiên thần cùng đôi cánh sau lưng. Cùng xem có ý nghĩa gì trong cách bói bài Tarot tình yêu 4 lá nào.

Trong tình huống các bạn bốc vào lá bài này thì điều đó có nghĩa là bạn đang muốn tìm tới sự hài hòa, cân bằng giữa những mối quan hệ của mình. Thường thì sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau tùy vào tình trạng hiện tại của bạn:

  • Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, lá bài này có ý nghĩa là mặc dù biết những hạn chế, khuyết điểm trong mối quan hệ bạn có nhưng bạn lại tỏ ra không quan tâm và bỏ qua nó để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp
  • Nếu bạn vừa trải qua và chấm dứt một mối quan hệ thì lá bài temperance có ý nghĩa khá tốt. Khoảng thời gian trước mắt sẽ là bước ngoặt để bạn chuyển mình với những điều mới mẻ. Bạn có thể lựa chọn cách thực hiện mọi thứ 1 mình hoặc có thể mở lòng với 1 mối quan hệ mới
  • Nếu lá bài tarot này bị lật ngược lại, thì bạn đang vướng vào một mớ hỗn độn mà bạn không thể nào điều chỉnh được. Có thể bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, nhưng bởi bạn quá bi lụy níu kéo, cố chấp tin vào tình cảm đó mà không màng tới những thứ khác thì bạn đang đánh mất bản thân mình và càng đẩy mọi thứ đi xa tầm kiểm soát của mình.

Bài viết liên quan:

Cách Bói Bài Uno – Xem Vận Mệnh Tương Lai

Cách Bói Bài Sakura – Đơn Giản Cho Người Mới

Lá The hanged man trong bói bài tình yêu Tarot 4 lá

Lá The hanged man
Lá bài the hanged man

Lá bài bạn cần biết tiếp theo trong bói bài tarot tình yêu chính là lá bài the hanged man. Hình ảnh trên lá bài là một người đàn ông bị treo ngược trên cây, tuy nhiên trên gương mặt anh vẫn thể hiện sự tươi vui, thoải mái.

Nếu bạn bốc được lá bài này, thì có thể nói bạn là người rất tuyệt vời đối với tình yêu của mình. Bạn là người có thể chấp nhận mọi hi sinh, gian khổ để có thể đến được hạnh phúc.

Lá bài death trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Lá bài death
Lá bài Death tượng trưng cho sự kết thúc

Rất nhiều người không muốn bốc phải lá bài này và cho rằng nó là một lá bài xấu trong tarot. Tuy nhiên, đôi khi không hẳn như vậy. Lá bài death tượng trưng cho sự kết thúc, mà trong khi yêu chắc chắn không ai muốn mình phải kết thúc cả.

Trong 1 số trường hợp thì lại khác, nếu tình yêu ấy không mang lại những điều tốt đẹp cho cả 2 thì lá bài Death có thể là điều tốt và khởi đầu cho những mối quan hệ mới.

Hình ảnh xuất hiện trên lá bài death là hình kỵ sĩ đầu lâu cưỡi ngựa có vẻ như rất âm u và chết chóc. Điều này thực sự khá không may dành cho những ai bốc vào lá bài này.

Nhưng cũng đừng bi quan quá, có thể bởi nhiều lý do khác nhau mà tình yêu của các bạn phải kết thúc. Hãy lạc quan rằng khi ta đóng cánh cửa này lại thì sẽ có những cánh cửa khác mở ra.

Xem thêm:

Cách Bói Bài Haletu – Truyền Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Cách Bói Bài Tây – Về Tình Yêu, Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Lá the World trong bộ bài tarot 4 lá

Lá the World
Lá bài The World

Lá bài cuối cùng trong 4 lá bài tarot tình yêu chính là lá The World. Đây cũng chính là lá bài đẹp nhất mà ai cũng mong muốn bốc vào khi bói bài tarot tình yêu 4 lá.

Với hình ảnh là một nữ thần trần trụi đang bay bổng. Tượng trưng cho tình yêu của các bạn đang thực sự viên mãn và hạnh phúc. Trong tình huống 2 bạn đã xác định với nhau thì là bài này thể hiện sự chung thủy trong tình yêu cũng như hôn nhân của các bạn.

Sẽ có những sợi dây nối kết, ràng buộc các bạn lại với nhau. Còn nếu bạn chưa trong một mối quan hệ nào thì lá bài này có ý nghĩa rằng, đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ của VN138 về cách xem bói bài tarot tình yêu 4 lá.

Hi vọng rằng, bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm những hiểu biết mới. Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc.

Các game bài đổi thưởng được nhiều người ưa chuộng nhất

Xì Tố Là Gì? Cách Chơi Như Thế Nào Để Dành Chiến Thắng

Bài Sâm Lốc Là Gì? Bài Sâm Lốc Đánh Như Thế Nào?

Tú Lơ Khơ Là Gì? Cách Chơi Tú Lơ Khơ Dễ Hiểu Nhất